Mặt tiền 2.3m - Nhà Đẹp - NhaDep.org - Công ty TNHH Hà Kì Mĩ

150 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM +84 0973188400Mặt tiền 2.3m

Căn nhà phố có dạng dài và hẹp do nằm xiên theo hướng hẻm cập hông, phần mặt tiền có bề ngang 2.3m và chiều dài 14m, làm căn nhà như một chiếc ống kéo dài. Đội ngũ thiết kế MauNhadep.net đã có một số giải pháp về kiến trúc để khắc phục cảm giác hình ống và làm không gian nội thất nhà đẹp hơn.

nha-2m3-mat-dung

Phương án vát xéo mặt tiền theo hướng hẻm bên hông đã được áp dụng, để tạo cảm giác cân đối cho mặt đứng ngôi nhà, giúp mặt tiền của ngôi nhà đẹp và trông thẳng hơn

 

nha-2m3-mat-bang

Bước vào nhà sẽ là một khoảng sân rộng để xe, xen kẽ khu vực tiểu cảnh, cây xanh tạo sự mát mẻ tự nhiên giúp gia chủ có được cảm giác thư thái khi về đến nhà.

 

nha-2m3-bep

Khu vực bếp nối tiếp cũng được thụ hưởng sự thoáng đãng của phần tiểu cảnh, tạo sự thoải mái khi ngồi ăn tại nơi đây.

nha-2m3-cau-thang

tủ giày dưới gầm thang,

 

nha-2m3-bar

Ở lầu 1 của ngôi nhà được bố trí phòng karaoke kết hợp quầy bar, với chủ ý đây sẽ là khu vực giải trí cho gia chủ hoặc nơi tiếp đón bạn bè tại nhà.

nha-2m3-phong-ngu

Do gia đình ít người, nhu cầu sử dụng phòng ở không nhiều, nên tầng 2 trở thành phòng ngủ chính của gia chủ. Phòng ngủ kết hợp với góc làm việc tạo ra không gian mở, hướng ra khu vực lan can để lấy trọn vẹn ánh sang tự nhiên vào ban ngày. Sự hưởng thụ thể hiện ngay trong phòng ngủ này, cũng là điểm độc đáo giúp căn nhà đẹp hơn chính là bể cá ngăn cách giữa phòng ngủ và khu vực vệ sinh riêng. Ngay tại phòng ngủ của mình, gia chủ sẽ có cảm giác thư giãn tuyệt đối như đang nghỉ dưỡng tại resort nào đó khi ngắm nhìn đàn cá bơi lội.

Với giải pháp thiết kế kiến trúc kết hợp thiên nhiên xuyên suốt giúp tối ưu cho mẫu nhà dài và hẹp, vừa tạo nên 1 ngôi nhà đẹp vừa mang đến cho chủ nhân ngôi nhà sự hưởng thụ tối đa, cảm nhận sự yên tĩnh thư giãn, tạm gác lại sự ồn áo náo nhiệt sau cánh cổng nhà.

Xem thêm các mẫu nhà phố hiện đại: Nhà đẹp diện tích nhỏ Bình Thạnh / Nhà đẹp 6x17.5 anh Quảng Tân Bình