Nhà nhỏ 3x8m - Nhà Đẹp - NhaDep.org - Công ty TNHH Hà Kì Mĩ

150 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM +84 0973188400Nhà nhỏ 3x8m

Mẫu nhà phố tọa lạc tại quận 10 TPHCM có diện tích khiêm tốn 3x8m, đã được các KTS MauNhadep.net thiết kế kiến trúc thành ngôi nhà đẹp 3 tầng với đầy đủ tiện nghi cho cả gia đình nhiều thế hệ chung sống.

nha-pho-3x8-mat-dung

nha-pho-3x8-mat-bang

Ngôi nhà có lợi thế nhận được hướng gió tốt và một khoảng sân trống phía sau. Do đó, các khu vệ sinh và cầu thang được đưa về phía cuối nhà, nép sát vào 1 bên để tối ưu hóa diện tích triệt để. 

Tại khu vực tầng trệt, phòng khách và khu vực để xe được bố trí thành 1 khối, vừa là nơi sinh hoạt chung của gia đình và bảo vệ xe cộ an toàn vào ban đêm. Phòng riêng của bà cũng được bố trí tại tầng trệt, thông với phần sân sau nên phòng này có được sự yên tĩnh, thoáng đãng mà vẫn luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, có cả khu vệ sinh riêng, thuận tiện cho sinh hoạt của người lớn tuổi

Để giúp ngôi nhà đẹp và thông thoáng hơn mà vẫn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng, tại tầng 1 và 2 bố trí một phòng ngủ ở mỗi tầng, đảm bảo tính riêng tư cần thiết. Các phòng ngủ chính của gia đình được đưa ra phía trước để đón được hướng gió, để mỗi thành viên đều cảm thấy thông thoáng, dễ chịu. Không gian phòng ngủ rộng rãi cũng giúp ngôi nhà nhìn sang hơn và lựa chọn nội thất cũng dễ dàng hơn.

Tầng thượng được sắp đặt là một phòng thờ với 1 khoảng sân rộng thoáng đãng. Gia chủ có thể tận dụng khoảng sân này thành sân phơi, tạo thêm không gian xanh cho ngôi nhà đẹp hơn với một vườn cây nho nhỏ, hoặc tổ chức những bữa tiệc ngoài trời cùng gia đình và bạn bè.

Dù với diện tích ban đầu rất hạn chế chỉ 24m2, ngôi nhà phố đã được cải tạo phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của gia đình, trở thành nơi chốn đi về bình yên cho mọi thành viên.

Tham khảo thêm các mẫu nhà đẹp của Nhadep.orgNhà phố diện tích nhỏ Bình Thạnh / Nhà phố lệch tầng Gò Vấp