Nhà phố cổ điển - Nhà Đẹp - NhaDep.org - Công ty TNHH Hà Kì Mĩ

150 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM +84 0973188400Nhà phố cổ điển

Những ngôi nhà phố trong trung tâm thường có diện tích mặt tiền nhỏ nên thường chọn theo các mẫu nhà đẹp mang phong cách hiện đại, trang trí đơn giản. Tuy nhiên, theo mẫu số chung ấy, ngôi nhà bạn cũng sẽ bình thường như bao ngôi nhà phố khác.

Thông qua cách thiết kế chuyên nghiệp của KTS MauNhadep.net, bạn sẽ thấy một ngôi nhà đẹp khác biệt, mang phong cách đậm chất Châu Âu với các chi tiết trang trí độc đáo, bố trí không gian tinh tế để tạo ra ngôi nhà phố mang vẻ đẹp cổ điển, không khác chi một biệt thự sang trọng.

nha pho co dien 5x9m - phoi canh

Mẫu thiết kế nhà phố này được thiết kế dành cho chị Quế đang sở hữu lô đất diện tích 5x9m tại Q10. Gia đình có 3 người nên chỉ cần mẫu nhà đẹp gồm 2 phòng ngủ và diện tích dành cho không gian tiện ích khác như phòng bếp, phòng sinh hoạt chung cũng là nơi tiếp khách, phòng thờ. Vì vậy, toàn bộ tầng trệt được thiết kế chỉ bao gồm 1 phòng bếp kết hợp phòng ăn và phía trước được thiết kế làm gara để xe. Phòng khách được đưa hẳn lên tầng lửng của ngôi nhà.

Với kích thước ngôi nhà phố có chiều rộng 5.25m không đủ để bố trí 2 phòng cùng mở cửa sổ ra mặt tiền và chiều sâu 9.2m cũng quá ngắn để đặt 1 cầu thang ở giữa nhà cùng với giếng trời để lấy sáng, thông gió như các ngôi nhà phố đẹp khác.

nha pho co dien 5x9m - mat cat
 

Dưới tác động của gió thổi vào mặt tiền và hiện tượng xiphon của giếng trời, trong lớp trần thạch cao thường xuyên có gió đối lưu hút không khí nóng trong phòng qua các khe hút gió trên trần, tạo sự thông thoáng cho các phòng phía sau.

Nếu bạn yêu thích sự cổ điển tinh tế, đậm nét Châu Âu sang trọng thì đây chắc hẳn sẽ là mẫu thiết kế bấy lâu nay bạn tìm kiếm, để biến nhà phố của bạn trở thành ngôi nhà đẹp khác biệt, thể hiện đúng guu thẩm mỹ của chủ nhân ngôi nhà.

Xem thêm các mẫu nhà đẹp mặt tiền 5m khác: Nhà đẹp HimLam Q7 Anh ThànhNhà phố có hầm-anh Trí