Nhà phố 3.2x7.9 - Nhà Đẹp - NhaDep.org - Công ty TNHH Hà Kì Mĩ

150 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM +84 0973188400Nhà phố 3.2x7.9

Tại trung tâm thành phố, diện tích nhà phố thường khá nhỏ hẹp. Để cải tạo không gian và bố trí nội thất cho một căn nhà đẹp diện tích nhỏ 25m2, các KTS MauNhadep.net đã đưa ra nhiều giải pháp thiết kế độc đáo mang đến sự tiện nghi, rộng rãi, không gian mở thông thoáng mà vẫn đảm bảo tính riêng tư cho tất cả thành viên gia đình.

Anh chị đang cần dáng vẻ mới cho ngôi nhà phố của mình sau bao nhiêu năm sử dụng. Nhưng băn khoăn không biết liệu rằng diện tích nhỏ ấy có thể trở thành ngôi nhà đẹp với không gian sống tiện ích, tối ưu hóa diện tích sử dụng mà vẫn thoải mái? Hãy dành chút thời gian tham khảo qua mẫu nhà phố nhỏ của chị Minh tại Q5 TPHCM với diện tích 3.2 x 7.9m đã được đội ngũ thiết kế Hakimi cải tạo thành không gian đáng sống hơn bao giờ hết.

nha pho 3m2x7m9 - mat bang

Các không gian của ngôi nhà phố này được sử dụng những gam màu sáng để tạo cảm giác rộng rãi. Các căn phòng được thiết kế để lấy được toàn bộ ánh sáng tự nhiên. Cầu thang hay được ví như "xương sống" của ngôi nhà, chọn cầu thang không thích hợp sẽ làm mọi sinh hoạt của gia đình bị bất tiện. Trong mẫu thiết kế này, cầu thang dạng xương cá kết hợp làm giếng trời để điều hòa không khí cho ngôi nhà mà vẫn tiết kiệm diện tích.

 nha pho 3m2x7m9 - bep

Tầng trệt được tận dụng làm nhà bếp kết hợp phòng ăn và phòng riêng cho người già.

nha pho 3m2x7m9 - phong sinh hoat chung

Tầng 1 của ngôi nhà là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình, nơi đặt phòng khách và phòng ngủ của gia chủ

nha pho 3m2x7m9 - phong doc sachnha pho 3m2x7m9 - phong tho

góc thư giãn, đọc sách trong p.thư viện kết hợp p.thờ.

 

nha pho 3m2x7m9 - phong lam viec

góc làm việc.

 

nha pho 3m2x7m9 - phong ngu

 

nha pho 3m2x7m9 - phong ngu

Tầng 2 được bố trí thành phòng ngủ của con gái gia chủ, có cả nhà VS riêng tư trên cùng một tầng.

nha pho 3m2x7m9 - phong ngu 2

 

nha pho 3m2x7m9 - phong ngu 2

Tầng 3 chính là điểm nhấn độc đáo của ngôi nhà phố này. Thiết kế theo không gian mở tạo nên không gian đa năng khi kết hợp phòng thờ, thư viện, góc thư giãn đọc sách và góc làm việc tại nhà rất hài hòa, mang đến hơi thở hiện đại cho toàn bộ ngôi nhà tuyệt đẹp này, xứng đáng là nơi chốn đi về, hưởng thụ cuộc sống của gia chủ và các thành viên trong gia đình.

 Xem thêm các mẫu nhà của MauNhadep.net: Nhà phố có diện tích nhỏ Anh Vũ Bình Thạnh / Nhà phố 6x17.5m Anh Quảng Tân Bình