Nhà góc phố - Nhà Đẹp - NhaDep.org - Công ty TNHH Hà Kì Mĩ

150 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM +84 0973188400Nhà góc phố

nha goc pho 4x18 - phoi canh

Những ngôi nhà 2 mặt tiền thường có vị trí rất lí tưởng, nó có mang đến không gian sống vô cùng hoàn hảo cho gia đình đồng thời rất phù hợp phục vụ công việc kinh doanh. Người KTS luôn phải có phương án bố trí không gian để tối ưu công năng diện tích của toàn bộ ngôi nhà đẹp hài hòa và tiện nghi từ kiến trúc đến nội thất.

Với căn nhà phố 4x18 có 2 mặt tiền, KTS của MauNhadep.net đã thiết kế ngôi nhà đẹp có 2 tầng phù hợp mục đích vừa là nhà ở kết hơp làm một công ty tại quận Thủ Đức. 

nha goc pho 4x18 - phoi canh duong noi bo

Ngôi nhà đẹp ngoài lợi thế có 2 mặt tiền ngay góc 2 mặt đường, còn có phần sau nhà thông với một hẻm nhỏ. Tận dụng điều đó, tại tầng trệt của ngôi nhà góc nhà này, KTS đã bố trí phần gara ra phía sau, tạo chỗ để xe an toàn rộng rãi và cũng là 1 lối đi riêng cho gia đình khi mặt trước đưa vào sử dụng làm văn phòng công ty.

nha goc pho 4x18 - phoi canh duong noi bo 2

Do lợi thế của ngôi nhà nằm ngay góc phố, KTS dễ phân bổ diện tích sử dụng lấy được hầu hết ánh sáng tự nhiên, không khí hài hòa giúp cho tổng thể ngôi nhà đẹp và thông thoáng.

Kết hợp nơi ở và nơi làm việc trong 1 căn nhà phố ở 1 quận trung tâm sẽ đem lại nhiều  thuận tiện trong sinh hoạt, nhưng cũng tạo ra khó khăn trong công tác thiết kế khi phải tạo được sự tách biệt giửa 2 không gian này.

Giải pháp được chọn ở đây là dành trọn phần trệt + lửng làm nơi đặt văn phòng,  bếp được đưa lên tầng 1 cùng với phòng sinh hoạt chung.
Tầng trên bố trí các phòng ngủ, thiết kế đơn giản mang dáng dấp như một  apartement cao cấp. Phần balcon được lấp  thêm lam sắt có tác dụng che nắng, chống trộm. Trên cùng bố trí phòng giặt phơi, phòng thờ và phòng của người giúp việc...

Hình thức mặt đứng cũng chọn kiểu đơn giản, sử dụng nhiều kính, lam sắt ...kết hợp với hệ mái cong, mái đón bằng BT mỏng  tạo vẻ hiện đại, năng động cho nhà ở - văn phòng này.

nha goc pho 4x18 - ban ve


Xem thêm các mẫu nhà đẹp 4m: Nhà phố lệch tầng 4x20 chị Thư / Nhà đẹp Phú Nhuận anh Việt Anh