Biệt thự bên suối - Ninh Bình 2 - Nhà Đẹp - NhaDep.org - Công ty TNHH Hà Kì Mĩ

150 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM +84 0973188400Biệt thự bên suối - Ninh Bình 2

Biệt thự đẹp Ninh Bình 10x22m, tọa lạc trên diện tích đất rộng và bằng phẳng 21x33m, có khuôn viên sân vườn nhà đẹp muôn hoa khoe sắc, hài hòa với phối cảnh biệt thự.

biet thu ben suoi 10x22m

Biệt thự đẹp Ninh Bình lấy cảm hứng từ phong cách biệt thự đồng quê của Mỹ (country house). Biệt thự còn có lợi thế khi phía trước nhà là một con suối nhỏ, góp phần tạo nên khung cảnh yên bình cho ngôi nhà đẹp thơ mộng.

Cũng như kiến trúc biệt thự cổ điển hay hiện đại do MauNhadep.net đảm nhiệm, KTS của Hakimi luôn khéo léo kết hợp mảng xanh hài hòa với tổng thể không gian biệt thự, vừa dành diện tích cho sân vườn cây xanh, tạo nên luồng sức sống tươi mới luôn hiện diện, giúp từng không gian biệt thự sân vườn bừng sáng, ấm cúng.

 

biet thu ben suoi 10x22m

 

loi vao chinh

Lối vào chính.

 

loi vao chinh

 

san truoc

Sân trước.

 

nha vuon

Nhà vườn.

 

biet thu ben suoi -mat bang

 

Với cấu trúc trải dài trên bề mặt diện tích đất rộng, biệt thự chỉ thiết kế một tầng, nhưng không tạo cảm giác quá mênh mông. Biệt thự có khoảng sân vườn nhà đẹp rộng rãi trải dài từ lối đi chính, tạo cảm giác thư thái, thanh bình và thân thiện đến lạ, dù là lần đầu đặt chân đến ngôi biệt thự này.

Phông nền nhẹ nhàng kết hợp thêm sự mềm mại của rèm che, đã tạo cảm giác đơn giản nhưng cực kì tinh tế cho phòng khách biệt thự

phong khach

 

phong khach

P.Khách.

 Bếp và phòng ăn nằm trong không gian mở tạo cảm giác thoải mái cho người dùng, nhưng vẫn mang đầy tính riêng tư khi dùng quầy mini bar làm khu trung gian ngăn cách.

phong an

p.Ăn.

 

bar

Bar.

 

bep

Bếp.

 

phong ngu

 

phong ngu

Phối cảnh phòng ngủ master đẹp nhẹ nhàng tinh tế

 

phong ngu

 

phong ngu

p.ngủ 2.

Xem thêm các biệt thự đẹp sân vườn tiêu biểu khắp 24 tỉnh thành khác: Biệt thự đẹp tại Nha Trang / Biệt thự sân vườn tại Bình Phước / Biệt thự phong cách đồng quê Biên Hòa