Biệt thự song lập 13x21.5m - Nhà Đẹp - NhaDep.org - Công ty TNHH Hà Kì Mĩ

150 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM +84 0973188400Biệt thự song lập 13x21.5m

biet thu song lap 13x21m5

Thoáng nhìn, biệt thự song lập giống như một căn biệt thự lớn nhưng thực tế nó là hai căn nhà nằm trên cùng một mảnh đất có thiết kế đối xứng nhau và lối đi riêng biệt. Đây là giải pháp nhà đẹp hoàn hảo, có không gian sống chung và riêng hòa quyện rất lý tưởng và thiết thực được nhiều gia đình ưa chuộng, nhất là các gia đình có cha mẹ và con cái đã lập gia đình cùng chung sống.

loi vao gara

Dựa vào diện tích 13x21.5 và nhu cầu của gia đình anh Tuấn đã được KTS MauNhadep.net lên phương án thiết kế thành mẫu biệt thự song lập, kiểu dáng nhà đẹp hiện đại độc đáo, phù hợp với mục đích chung sống phụng dưỡng cha mẹ mà vẫn đảm bảo tính riêng tư cho gia đình nhỏ của cả 2 anh em.

Nhận biết mặt tiền của biệt thự là phần ngoại thất quan trọng nhất, điểm thu hút đầu tiên của một ngôi nhà đẹp khang trang, phù hợp địa vị xã hội của chủ nhân ngôi nhà.

Điểm nhấn nổi bật của mẫu biệt thự song lập hiện đại này thể hiện trong việc khéo léo sử dụng chất liệu kính cường lực cho thiết kế cửa ra vào an toàn và ban công thoáng đãng, là vách ngăn giữa 2 ngôi nhà, vừa tạo giá trị thẩm mỹ cao khi tăng thêm độ sáng, độ sang khi cân bằng ánh sáng và hướng gió hợp lý. Thiết kế biệt thự còn hướng tới không gian xanh thân thiện bằng việc tại lối vào ngôi nhà có gara kết hợp sân vườn tách biệt riêng tư không gian sống cho gia đình người anh và người em, bằng việc bố trí cây xanh thành hàng rào thấp, tạo cảm giác mát mẻ tại kiến trúc mặt tiền nhà đẹp hơn, mà vẫn không mất đi nét gần gũi thân tình.

biet thu song lap 13x21m5 -mat bang

 

 

Biệt thự song lập hiện đại khác với các mẫu biệt thự khác ở chỗ ngoài sự tiện nghi và kiến trúc độc đáo, chúng còn cho phép người ở tận hưởng thế giới riêng tư, thân mật ngay trong chính tổ ấm riêng dù kết hợp gia đình chung có cha mẹ và anh em. Hi vọng rằng, mẫu biệt thự song lập này sẽ cho bạn có thêm ý tưởng cho ngôi nhà đẹp theo mơ ước của mình.

Xem thêm các mẫu biệt thự song lập khác: Biệt thự song lập dự án Khang Điền / Biệt thự hiện đại 14x23 Bình Thạnh