Nhà phố 3.7x13 - chị Hà - Nhà Đẹp - NhaDep.org - Công ty TNHH Hà Kì Mĩ

150 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM +84 0973188400Nhà phố 3.7x13 - chị Hà

Quận 3, Tp.HCM

Tại các thành phố "đất chật người đông" như Hà Nội hay Hồ Chí Minh, việc sở hữu các công trình kiến trúc với diện tích mặt tiền 3.7m là điều rất dễ thấy. Làm thế nào để với mặt tiền nhỏ và chiều sâu tương đối của ngôi nhà phố thường thấy có thể tạo nên không gian sống hoàn hảo cho người sở hữu?

nha pho 3m7x13m - phoi canh

MauNhadep.net xin gợi ý với bạn về mẫu nhà đẹp 3.7x13m của chị Hà tại Q3 được thiết kế trên diện tích đất 3.7x15m, phù hợp nhu cầu thiết kế hiện tại mà bạn đang tìm kiếm. Mẫu nhà đẹp theo tiêu chuẩn kiến trúc nhà phố hiện đại với những mảng khối màu trẻ trung, đơn giản mang đến vẻ đẹp riêng cho ngôi nhà phố 3 tầng.

 

nha pho 3m7x13m - phoi canh

Mặt bằng tầng trệt của ngôi nhà phố chừa hẳn 3m để làm một khu vườn nhỏ ngoài trời, tạo không gian xanh mát-điểm nhấn cho ngôi nhà đẹp ngay từ khi đặt chân vào cổng nhà. Ngoài ra, do chủ nhà thường hay tiếp khách tại nhà, nên KTS đã cho đặt tại tầng trệt là phòng ăn lớn, khu vực tiếp khách nhỏ cạnh sân vườn và nhà vệ sinh riêng dành cho khách sử dụng.

Chưa kể đến sự sắp đặt khéo léo của KTS đối với ngôi nhà phố có duy nhất 1 mặt tiền 3.7m này từ khu vực ban công tại các tầng để đón gió và tiếp nhận ánh sáng cho các phòng phía trước và khu vực thông tầng lấy sáng và đối lưu không khí nhờ phần sân sau ngôi nhà.

nha pho 3m7x13m - mat bang

 

Tầng 1 ngôi nhà đẹp dành trọn cho không gian phòng sinh hoạt chung của gia đình và một phòng ngủ. Đây là khu vực phòng ngủ chính tạo sự riêng tư thoải mái cho gia chủ.

Khu vực tầng 2 bố trí phù hợp cho một toilet dùng chung cho cả 2 phòng ngủ của con đặt tại đây.

Qua cách thiết kế của các KTS, dù mặt tiền nhỏ hẹp ngôi nhà phố vẫn trở thành nhà đẹp đầy đủ tiện ích phù hợp cho tất cả thành viên gia đình. Mẫu thiết kế nhà phố này hoàn toàn phù hợp với các gia đình yêu chuộng sự hiện đại đang sống tại trung tâm các thành phố lớn.

Tham khảo thêm những mẫu nhà phố khác: Nhà phố lệch tầng 4x20 chị Thư / Nhà đẹp Phú Nhuận anh Việt Anh