Nhà ở + phòng nha. - Nhà Đẹp - NhaDep.org - Công ty TNHH Hà Kì Mĩ

150 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM +84 0973188400Nhà ở + phòng nha.

P. Ký Hòa - Q.5

Nhà phố kết hợp kinh doanh là một mô hình kiến trúc hiện đại được ưa chuộng tại các đô thị, do đặc điểm chiều rộng hẹp và dài về sau, đồng thời có mặt giáp đường rất phù hợp tận dụng làm không gian kinh doanh. Bạn muốn ngôi nhà phố của mình trở thành ngôi nhà đẹp, không gian sống lí tưởng và có thể trở thành nơi kinh doanh của gia đình?

Thông qua bài viết này, MauNhadep.net xin giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế nhà đẹp phù hợp làm nhà ở tiện nghi vừa kết hợp làm phòng khám nha khoa, có diện tích 3.9x12.5, tại Kỳ Hòa Quận 5 của gia đình chị Phượng.

nha pho 3m9x12m5 - phối cảnh

Ngôi nhà này được thiết kế với 3 tầng và 1 lửng, trong đó toàn bộ khu tầng trệt và tầng lửng đặt làm không gian phòng khám. Tầng trệt và lửng sử dụng vách kính ở mặt tiền tạo ấn tượng về không gian nhà đẹp trở thành phòng khám nha khoa hiện đại và chuyên nghiệp.

nha pho 3m9x12m5 - mat bang

cầu thang

cầu thang lên phòng khám.

phòng khách

Phòng chờ cho khách.

phòng khách

phòng khách

nội thất phòng chờ theo tông xanh mát, giúp giảm stress cho khách chờ khám nha.

Ngôi nhà diện tích 48m2 này có những không gian balcony trồng hoa tạo cảm giác thư thái khi điều hòa đủ không khí và ánh sáng cho từng căn phòng tại mỗi tầng.

phòng khách

phòng khách + sinh hoạt chung của gia đình bố trí trên lầu 1.

phòng khách

 

hồ cá

hồ cá kết hợp tủ sách - ngăn chia với khu vực thang nhưng vẫn tạo sự thông thoáng.

khu vực bếp ăn thông thoáng và lấy sáng qua giếng trời phía sau.

bếp ăn

Tuy mặt tiền hẹp nhưng có phần khoảng không sau nhà làm nơi thông tầng, kết hợp làm balcony trồng hoa xinh xắn,tạo cảnh quan cho ngôi nhà đẹp và sống động hơn.

phòng ngủ

phòng ngủ master phía trước.

phòng ngủ

phòng ngủ con phía sau nhà

Mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh thiết kế hiện đại, sử dụng hình khối đơn giản, ngay lập tức ngôi nhà của bạn dù với diện tích nhỏ sẽ trở thành một ngôi nhà đẹp nổi bật trong khu dân cư, có không gian sống tiện ích, so với các ngôi nhà xung quanh.

Xem thêm các mẫu nhà đẹp của HaKiMi: Nhà đẹp 3.8x15.8 Tân Bình /  Nhà đẹp diện tích nhỏ tại Bình Thạnh