Nhà phố 5x20m Himlam Q.7 - Nhà Đẹp - NhaDep.org - Công ty TNHH Hà Kì Mĩ

150 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM +84 0973188400Nhà phố 5x20m Himlam Q.7

Khi áp lực cuộc sống ngày càng lớn, một không gian sống an lành trở thành điều thiết yếu, nhưng đồng thời với con người hiện đại, không gian sống còn phải đáp ứng thêm nhu cầu thực tế là yếu tố tiện nghi.

Ngôi nhà phố MauNhadep.net giới thiệu trong bài viết này là nhà đẹp 5x20 thuộc dự án Him Lam Riverside quận 7, do gia đình anh Lâm làm chủ đầu tư, với quy mô: hầm, tầng trệt, 2 lầu và tầng thượng

nhà phố 5x20m Himlam Q.7

Mặt bằng kiến trúc - nội thất bên trong điều chỉnh lại theo sở thích và nhu cầu của gia đình.

Mẫu nhà phố HimLam này như tất cả các nhà thuộc dự án đều có mặt đứng thống nhất theo mẫu nhà QH, kể cả màu sắc, chất liệu...Ngôi nhà có kiến trúc nội thất bên trong điều chỉnh theo sở thích và nhu cầu của gia đình anh Lâm. KTS đã thiết kế ngôi nhà có tầng hầm có nơi bố trí kho hàng, và không gian rộng rãi cho cả xe 7 chỗ.

Phần trước của nhà được lùi vào 3m để tạo thành sân trước nhà đẹp sinh động nhờ vào các tiểu cảnh cây xanh trang trí. Men theo vài bậc thang, phòng tiếp khách của gia đình với kiến trúc nội thất hiện đại sẵn sàng đón tiếp khách quý.

nhà phố 5x20m Himlam Q.7 - phòng khách

Thông thường với những nhà phố 5m như thế này, cầu thang chữ U sẽ chia cắt tầng trệt thành 2 không gian trước sau, không thông thoáng mà còn tạo cảm giác trở nên chật hẹp hơn. Để mở rộng không gian cho tầng trệt, KTS đã sử dụng thang chữ C, bố trí sát vách tường, tầng trệt nhà đẹp rộng, thoáng và hiện đại.

nhà phố 5x20m Himlam Q.7 - phòng khách

 

nhà phố 5x20m Himlam Q.7 - bep an

bếp ăn nhìn ra sân vườn sau.

 

nhà phố 5x20m Himlam Q.7 - bep an

 Khu bếp và phòng ăn rộng rãi tinh tế với hướng nhìn ra sân vườn phía sau yên ả

nhà phố 5x20m Himlam Q.7 - bep an

 

nhà phố 5x20m Himlam Q.7 - san vuon

 

nhà phố 5x20m Himlam Q.7 - san vuon

Sân vườn sau nhà.

 

phòng sinh hoat chung

P. Sinh hoạt chung - Lầu 1.

 

phòng sinh hoat chung

góc thư giãn - kệ sách.

 

góc học tập

góc học tập - giải trí của cả nhà.

Phòng 1 ngoài việc bố trí phòng sinh hoạt chung ở phía trước, phía sau là phòng ngủ master hoàn toàn riêng tư, tạo không gian nghỉ ngơi thoải mái tuyệt đối cho gia chủ. 

phong ngu

 

 

 

Master Bedroom.

 Lầu 2 là phòng của ông bà và phòng của con trai gia chủ. Không gian ở giữa tầng bố trí là khu vực vệ sinh được thông gió xuyên tầng và bố trí thiết bị vệ sinh khéo léo tránh gây ồn cho khu vực phía dưới.

 

phòng ông bà

p.ngủ ông bà.

 

phòng trẻ em

 

phòng trẻ em

p.ngủ bé trai.

Tất cả các phòng ở phía sau nhà đều không lo lắng về ánh sáng và lưu thông gió vì sân sau đã được KTS chừa 2m để tạo 1 không gian sân vườn nhỏ, tạo cảnh quang xanh mát cho ngôi nhà đẹp hơn, cũng là nơi thư giãn, thả mình hòa cùng thiên nhiên của cả gia đình.

Khi thiết kế mẫu nhà đẹp thuộc các dự án, ngoài những yêu cầu của dư án cần tuân thủ, KTS chuyên nghiệp khéo léo biến nhà ở ấy trở thành không gian sống tiện nghi hoàn hảo, hòa cùng không gian xanh yên bình cho gia đình bạn, để ngôi nhà đẹp ấy sẽ là nơi bắt đầu cho cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người, mọi gia đình.

Xem thêm các mẫu nhà thuộc dự án Himlam do Hakimi đảm nhận: Nhà đẹp anh Thành HimLam / Nhà dự án HimLam có hầm anh Trí Q7